Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 4 Các Khóa học Các chương trình trong Film Industry trong Hoa Kỳ 2024

4 Khóa học Các chương trình trong Film Industry trong Hoa Kỳ 2024

Tổng quat

Nghiên cứu ngành công nghiệp điện ảnh là gì?
Nghiên cứu ngành công nghiệp điện ảnh là nghiên cứu về các khía cạnh kinh doanh và sáng tạo của ngành công nghiệp điện ảnh. Nó bao gồm mọi thứ từ phát triển và sản xuất phim đến phân phối và triển lãm. Ngoài ra, nó cũng bao gồm nghiên cứu về lịch sử, lý thuyết và phê bình điện ảnh.

Tôi có thể làm gì với tấm bằng về Công nghiệp Điện ảnh?
Có một số con đường sự nghiệp khác nhau mà bạn có thể chọn với tấm bằng nghiên cứu về ngành điện ảnh. Một lựa chọn là theo đuổi sự nghiệp sản xuất phim. Điều này có thể liên quan đến việc làm việc với tư cách là nhà sản xuất, đạo diễn hoặc nhà biên kịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc trong lĩnh vực phân phối hoặc tiếp thị phim. Sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu ngành công nghiệp điện ảnh cũng có thể làm việc như một nhà phê bình phim, nhà sử học hoặc nhà lý luận.

Bằng cấp nào có sẵn trong ngành Điện ảnh?
Có một số loại bằng cấp ngành điện ảnh khác nhau có sẵn. Một lựa chọn là theo đuổi bằng cử nhân về nghiên cứu điện ảnh. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về lịch sử, lý thuyết và phê bình phim. Ngoài ra, bạn có thể theo đuổi bằng cấp về sản xuất phim, tập trung vào khía cạnh kinh doanh của ngành công nghiệp điện ảnh. Ngoài ra còn có các bằng cấp về phân phối phim hoặc tiếp thị phim, giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo và bán hàng của ngành. Cho dù bạn chọn con đường nào, tấm bằng nghiên cứu về ngành công nghiệp điện ảnh có thể dẫn đến một sự nghiệp bổ ích và thú vị.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học ngành Công nghiệp Điện ảnh?
Các khóa học để lấy bằng công nghiệp điện ảnh sẽ khác nhau tùy thuộc vào chương trình cụ thể mà bạn chọn. Tuy nhiên, nói chung, bạn có thể mong đợi nghiên cứu các chủ đề như lịch sử điện ảnh, lý thuyết và phê bình; xưởng phim; và phân phối và triển lãm phim. Ngoài ra, bạn cũng có thể có cơ hội tham gia các khóa học trong các lĩnh vực liên quan như kinh doanh giải trí hoặc truyền thông. Bằng cách nghiên cứu nhiều chủ đề khác nhau, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp trong bất kỳ khía cạnh nào của ngành công nghiệp điện ảnh.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

Các khóa học được tổ chức dưới dạng các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng cao, qua đó nhằm nâng cao kiến thức của học viên hoặc huấn luyện học viên về một lĩnh vực cụ thể. Các khóa học khác nhau rất nhiều về thời gian học, số lượng học viên, và nội dung môn học.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Khóa học
  • Hoa Kỳ
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Nghiên cứu điện ảnh
  • Film Industry
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập