Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 14 Các Khóa học Các chương trình trong Luyện thi 2024

14 Khóa học Các chương trình trong Luyện thi 2024

Tổng quat

Thử nghiệm không kết thúc ở trường trung học. Sinh viên đại học và nhiều chuyên gia vẫn cần phải làm bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa. Có rất nhiều khóa học có sẵn để giúp mọi người chuẩn bị cho một bài kiểm tra lớn.

Khóa học luyện thi là gì? Đây là những khóa học được thiết kế để giúp một sinh viên hiểu rõ hơn về các chủ đề của kỳ thi chuẩn hóa mà họ sẽ tham gia cũng như cung cấp hướng dẫn liên quan đến việc học tập. Các khóa học có sẵn cho các học sinh trung học chuẩn bị thi SAT hoặc ACT; sinh viên đại học tìm cách được chấp nhận vào trường đại học, đòi hỏi thi GRE, GMAT, LSAT hoặc TOEFL; và các chuyên gia từ các ngành khác nhau đang tìm kiếm giấy chứng nhận hoặc bằng chứng xác thực.

Một khóa học luyện thi là có lợi theo nhiều cách. Bên cạnh việc đạt được sự hiểu biết tốt hơn về tài liệu cần được kiểm tra, học sinh còn học các kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng tổ chức. Bài học lớn nhất mà học sinh sẽ đạt được là sự hiểu biết về điểm mạnh và điểm yếu của họ, điều này sẽ giúp họ trong những nỗ lực trong tương lai ngoài việc kiểm tra.

Chi phí cho các khóa học này thay đổi tùy theo loại bài kiểm tra được thực hiện và trường cung cấp khóa học. Chi phí bổ sung có thể được bao gồm để bao gồm sách và các bài kiểm tra thực hành.

Các khóa học luyện thi cho các học sinh trung học cơ hội thực hiện tốt hơn các bài kiểm tra, có thể giúp đỡ để được nhận vào trường mà họ mong muốn. Đối với sinh viên trước khi tốt nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào, điểm số tốt trong bài thi chuẩn hóa sẽ giúp họ có được một chương trình sau đại học và có thể dẫn đến trợ cấp, học bổng và học bổng. Những người đã thiết lập một nghề nghiệp thường cần giấy chứng nhận hoặc chứng nhận để duy trì vai trò hiện tại của họ hoặc được thăng chức. Các chuyên gia có thể được hưởng lợi từ một khóa học chuẩn bị kiểm tra bao gồm paralegals, kế toán, bảo hiểm bảo lãnh, quản lý nguồn nhân lực và kỹ sư sản xuất.

Các khóa học này có sẵn trên các trường và trực tuyến tại địa phương và trên toàn cầu. Nhiều khóa học trực tuyến có nhịp độ riêng, cho phép sinh viên đặt lịch trình và mục tiêu của riêng mình. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Khóa học
  • Nghiên cứu tổng hợp
  • Luyện thi
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu tổng hợp (14)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập