Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 2 Khoá học Các chương trình trong Quản lý công viên 2024

2 Khoá học Các chương trình trong Quản lý công viên 2024

Tổng quat

Quản lý công viên là gì?
Quản lý công viên là quá trình lập kế hoạch, phát triển và duy trì công viên và khu vui chơi giải trí. Điều này bao gồm môi trường tự nhiên và nhân tạo, và có thể được thực hiện bởi các cơ quan chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc công ty tư nhân. Các nhà quản lý công viên làm việc để đảm bảo những khu vực này an toàn và thú vị cho tất cả du khách, đồng thời bảo vệ các nguồn tài nguyên bên trong chúng.

Tôi có thể làm gì với tấm bằng Quản lý công viên?
Có một số lựa chọn nghề nghiệp dành cho những người có bằng cấp về quản lý công viên. Nhiều nhà quản lý công viên làm việc cho các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như Dịch vụ Công viên Quốc gia hoặc Cục Quản lý Đất đai. Những người khác có thể làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận, chẳng hạn như Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên hoặc Câu lạc bộ Sierra. Vẫn còn những người khác có thể tìm được việc làm với các công ty tư nhân quản lý công viên và khu vui chơi giải trí. Bất kể bạn làm việc ở đâu, công việc của bạn sẽ là đảm bảo công viên hoặc khu vực giải trí mà bạn chịu trách nhiệm được duy trì tốt và tất cả những người sử dụng đều có thể tiếp cận.

Những loại bằng cấp trong Quản lý công viên?
Có một số mức độ khác nhau có sẵn trong quản lý công viên. Bạn có thể kiếm được bằng cao đẳng, bằng này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí mới bắt đầu trong lĩnh vực này. Bằng cử nhân sẽ cung cấp cho bạn một nền giáo dục toàn diện hơn và mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn. Nếu muốn học nâng cao, bạn có thể theo học bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về quản lý công viên. Bất kể bạn theo đuổi trình độ học vấn nào, bạn sẽ có thể tìm được một công việc quản lý công viên phù hợp với nhu cầu của mình.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học Quản lý Công viên?
Tùy thuộc vào mức độ bạn theo đuổi, khóa học của bạn trong quản lý công viên sẽ khác nhau. Chương trình cấp bằng liên kết thường sẽ tập trung vào các yêu cầu giáo dục chung, trong khi chương trình cấp bằng cử nhân sẽ bao gồm các khóa học cụ thể hơn về quản lý công viên. Nếu bạn theo đuổi bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, khóa học của bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào quản lý công viên và bạn sẽ có cơ hội tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Du lịch và Khách sạn
  • Quản lý công viên và khu giải trí
  • Quản lý công viên
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập